วิธีใช้ Repel Wilkins (สเปรย์กันน้ำ 2)

วิธีใช้ Repel Wilkins (สเปรย์กันน้ำ 2)

August 19, 2017

สเปรย์กันน้ำ REPEL สูตร Water base

      Water base ถือเป็นสเปรย์กันน้ำสูตรสำหรับรองเท้านำเข้าจากประเทศเยอรมนีโดยเฉพาะ ที่ไม่มีส่วนผสมของ Alcohol ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นให้กวนใจ และไม่เกิดคราบ ซึ่งถือเป็นสเปรย์กันน้ำนวัตกรรมอันดับ 1 ณ ขณะนี้

คุณสมบัติที่แตกต่างจากสเปรย์กันน้ำทั่วไป

  • กันน้ำได้ยาวนานสูงสุดถึง 1 ปี
  • สามารถใช้กับทุกวัสดุทำรองเท้า และกระเป๋าได้ทั่วไป
  • ใช้ได้กับทุกพื้นผิวโดยไม่ทิ้งคราบ
  • ไม่ใช้แอลกอฮอล์จึงปราศจากกลิ่นเหม็น
  • ไม่ทำลายพื้นผิวรองเท้า
  • สเปรย์กันน้ำใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

คลิกสั่งซื้อสเปรย์กันน้ำ REPEL ได้ที่นี่

 

    วิธีการใช้สเปรย์กันน้ำ Repel Wilkins

     1. ใช้แปรงขนอ่อน เช่น แปรงสีฟัน แปรงขนสัตว์ ปัดทำความสะอาดรองเท้าก่อนใช้สเปรย์กันน้ำ
    โดยแนะนำให้ใช้สเปรย์กันน้ำกับรองเท้าคู่ใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน หากจะใช้กับรองเท้าที่ใส่แล้ว ควรทำความสะอาดรองเท้าด้วยการซักน้ำก่อนอย่างดี และรองเท้าต้องแห้งสนิทก่อนพ่นสเปรย์กันน้ำ

     ( ถ้ารองเท้ามีคราบสกปรกเกาะอยู่จะทำให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำลดลง หรือไม่กันเลยเนื่องจากน้ำยาจะไปเคลือบที่สิ่งสกปรกแทน และน้ำหรือของเหลวจะซึมผ่านตรงตำแหน่งนั้นๆได้ )

    Ensure the surface is clean and free from dust and dirt by using soft brush. We recommend using on brand new items or cleaning the shoes by washing them before using a REPEL.

    2. พ่นสเปรย์กันน้ำลงบนรองเท้าให้ทั่วจนรู้สึกชุ่ม ( 1ขวดใช้ได้ 3-4 คู่ ) โดยเว้นระยะห่างจากรองเท้าประมาณ 20 เซนติเมตร

    *ควรถอดเชือกรองเท้าออกก่อนและแยกนำมาพ่นสเปรย์กันน้ำต่างหาก

    Spray the REPEL over the entire surface from a distance of approx. 20 cm until surface is damp. Remove shoelaces to spray the REPEL separately.

    3. แนะนำให้ใช้แปรงขนอ่อน ค่อยๆปัดกดน้ำยาเบาๆ ให้น้ำยาที่เกาะอยู่ด้านนอกซึมเข้าไปในร่องหนังด้านล่างด้วย เพื่อประสิทธิภาพในการกันน้ำสูงสุด

    We recommend gently rub coating spray into the hide to ensure it bonds deep into the inner hide using a clean, soft brush (Hog’s hair)

    4. วางรองเท้าทิ้งไว้ 30 นาที หลังจากนั้นพ่นสเปรย์กันน้ำซ้ำอีกครั้งหนึ่งจนรู้สึกชุ่มให้ทั่วอีกรอบ

    Wait for 30 minutes then spray on the entire surface once again.

    5. ใช้ผ้า เกลี่ยน้ำยาเบาๆ ส่วนเกินให้ทั่วด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์

    Spread the REPEL all over equally with microfiber cloth.

    6. วางรองเท้าทิ้งไว้ในที่ร่มจนแห้งโดยวางรองเท้าทิ้งไว้ อย่างน้อย 48 ชั่วโมง ก่อนนำไปใช้งาน (ห้ามนำไปทดสอบก่อนเวลากำหนด) หลังจากแห้งแล้ว รองเท้าจะมีคุณสมบัติกันน้ำและของเหลวได้ประสิทธิภาพสูงสุด 

    Allow to dry for at least 48 hours for the most effective protection.


    คลิกสั่งซื้อ REPEL Wilkins ได้ที่นี้

     




    Also in Blogger

    NIKE AIR MAX 98 สีใหม่ Pastel
    NIKE AIR MAX 98 สีใหม่ Pastel

    May 24, 2019

    แม้ว่าจะผ่านช่วงเทศกาล Easter ไปแล้ว โทนสีพาสเทลยังคงเป็นโทนสีที่อินเทรนด์อยู่ แน่นอนว่า Nike ได้นำไอเดียนี้มาใส่ในรองเท้าโมเดล Air Max 98 ออกมาเป็นโทนสีพาสเทลของเทศกาล Easter สุดน่ารัก

    อ่านเพิ่มเติม

    สีใหม่ NIKE AIR MAX 90 TOTAL ORANGE / PHOTO BLUE
    สีใหม่ NIKE AIR MAX 90 TOTAL ORANGE / PHOTO BLUE

    May 23, 2019

    Nike เพิ่มไลน์อัพใหม่ให้โมเดลสุดยูนีคอย่าง Air Max 90 ด้วยโทนสีที่เข้ากันอย่างลงตัวอย่าง Total Orange และ Photo Blue

    อ่านเพิ่มเติม

    ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 เรืองแสงได้
    ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 เรืองแสงได้

    May 03, 2019

    adidas Yeezy Boosts ผลงานใหม่ล่าสุดจาก Kanye West และ adidas ที่งานนี้มาในรุ่น adidas Yeezy Boost 350 V2 Glow in the Dark มีไฮไลท์อยู่ที่ตัวรองเท้าสามารถเรืองแสงได้

    อ่านเพิ่มเติม